Hyundai Vinh

Hotline KD 24/7
0941 571 666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Giải đua xe TC MOTOR GOC 2020 đã tìm ra 6 tay đua chiến thắng, trong đó có ba tay đua giành giải Nhất, Nhì và Ba ở hạng thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo.


Giải Ô tô thể thao TC MOTOR Gymkhana Championship by OTOFUN 2020 (TC MOTOR GOC 2020) chính thức tìm ra những cái tên xuất sắc nhất. Giải Ô tô thể thao TC MOTOR GOC 2020 diễn ra trong hai ngày 25-26/7, là giải đua xe gymkhana quy mô toàn quốc. Giải do Tổng cục TDTT là đơn vị chủ quản tổ chức phối hợp với Sở VH-TT Ninh Bình. Đơn vị thực hiện là OTV Media, đơn vị điều hành là Diễn đàn Otofun. Giải có nhà tài trợ tên giải là TC Motor, khối ô tô của tập đoàn Thành Công.

Trải qua hai ngày thi đấu máu lửa, các tay đua đã cùng nhau cống hiến cho khán giả những màn thi đấu sôi nổi, gay cấn tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Kết quả, ba tay đua chiến thắng ở ba hạng lần lượt gồm Phạm Hoàng Đức (Hạng 1, xe cầu trước không giới hạn động cơ), Hoàng Văn Đại (Hạng 2, xe cầu sau và 4WD, động cơ dung tích nhỏ hơn 2.001cc) và Khúc Cao Thế (Hạng 3, xe cầu sau và 4WD, động cơ dung tích từ 2.001cc trở lên). Ở các hạng đấu này, cái tên xuất sắc nhất sẽ nhận được Huy chương vàng giành cho vận động viên về nhất, với 5 triệu đồng tiền mặt và quà tặng hiện vật.


Kết quả hạng chung cuộc giải đua TC MOTOR GOC 2020.

Đối với hạng thứ tư, có thêm phần thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo, giải cũng đã tìm ra ba người đứng đầu. Tay đua Phạm Hoàng Đức một lần nữa nhất hạng này với thành tích 2:33.959. Xếp thứ hai là tay đua Nguyễn Đăng Quang với thời gian 2:41.157. Tay đua Khúc Cao Thế về ba chung cuộc, tổng thành tích 2:41.595. Khác với hai người còn lại, Nguyễn Đăng Quang chỉ đứng thứ ba ở hạng mình, nhưng nhờ thành tích xuất sắc khi thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo đã vươn lên giành giải nhì hạng chung cuộc.

Phần thưởng cho tay đua về nhất là HC vàng, Cup, 40 triệu đồng tiền mặt. Tay đua về nhì nhận HC bạc, 10 triệu đồng tiền mặt. Tay đua về ba nhận HC đồng, 5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, các tay đua còn nhận thêm phần quà đến từ nhà tài trợ Khách sạn Shilla Monogram (Quảng Nam) và Sân golf Hoàng Gia (Ninh Bình).

Tay đua Phạm Hoàng Đức.

Nhất hạng 1 – Phạm Hoàng Đức

Nhất hạng 2 – Hoàng Văn Đại

Nhất hạng 3 – Khúc Cao Thế

Chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo sử dụng thi đấu vòng chung cuộc.

Nguồn Hyundai Việt Nam 

Tin tức khác

.