Hyundai Vinh

Hotline KD 24/7
0941 571 666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Xin chào các khách hàng thân yêu của Hyundai Vinh!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng từ ngày 12/06/2023, Hyundai Vinh sẽ chính thức chuyển đến một showroom mới với không gian rộng rãi và trang thiết bị hiện đại. Đây là bước tiến quan trọng của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm mua xe của khách hàng và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của bạn.

Showroom mới của chúng tôi nằm tại Km3 +500 Đại lộ Lê Nin, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An ( Cách 200m từ địa điểm cũ hướng ra ngã tư sân bay Vinh ), với không gian rộng hơn, tiện nghi hiện đại và theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Đây là nơi bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm các dòng xe Hyundai mới nhất, từ Hyundai Grand i10 Hatback và Sedan đến Hyundai Accent, Elantra, Creta, Stargazer, Tucson và Santa Fe. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hyundai Vinh chuyển địa điểm

Hyundai Vinh chuyển địa điểm

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng đón tiếp bạn tại Showroom Hyundai Vinh mới, giúp bạn chọn lựa chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ước mơ của bạn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng và hỗ trợ tư vấn sau bán hàng để đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời với chiếc xe Hyundai của mình.

Hãy đến và tham quan showroom mới của chúng tôi để khám phá thêm về các dòng xe Hyundai đa dạng và trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại địa chỉ mới!

Trân trọng, Đại lý Hyundai Vinh

Tin tức khác

.