Hyundai Vinh

Hotline KD 24/7
0941 571 666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Sáng ngày 15/12/2019 tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TC MOTOR cùng Tucson & Friends Club và các Chi hội Hyundai Sài Gòn phối hợp với Otosaigon đã tổ chức buổi sự kiện mang tên Hyundai Walk 1  by TC MOTOR nhằm gây quỹ mổ tim cho trẻ em.

Hyundai Walk 1 là một sự kiện từ thiện với mục đích nhân đạo do Tucson & Friends Club cùng các Chi hội Hyundai Sài Gòn phối hợp với Otosaigon thực hiện với sự đồng hành của TC MOTOR. Theo đó, sự kiện này được tổ chức dưới hình thức một buổi xếp hình xe nhằm gây quỹ hỗ trợ mổ tim cho các bé khiếm khuyết bẩm sinh về tim.

Sự kiện đã quy tục được hơn 70 chiếc xe tham gia đến từ các hội xe Hyundai bao gồm: Tucson & Friends Club (TF), Accent Sài Gòn Club (ASC), Elantra Saigon Club (ESG) và đại lý Hyundai Ngọc An, Hyundai Tây Đô.

Tucson & Friends Club

Tucson & Friends Club

Elantra Saigon Club

Elantra Saigon Club

Accent Saigon Club​

Accent Saigon Club​

Hyundai Ngọc An

Hyundai Ngọc An

Hyundai Tây Đô

Hyundai Tây Đô

Số tiền quyên góp được từ các nhà hảo tâm như Tucson & Friends Club, các Chi hội Hyundai, đại lý Hyundai Ngọc An, Hyundai Tây Đô và đặc biệt là TC MOTOR đã đạt tới con số hơn 158 triệu đồng – gấp 5 lần so với dự kiến ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm những trái tim bé nhỏ có cơ hội được chữa trị. Đồng hành với sự kiện ý nghĩa lần này còn có sự góp mặt của Passio Tuning, các đại lý Hyundai khác.

Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào quỹ Nhịp tim Việt Nam được tổ chức bởi VinaCapital Foundation (một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp các cơ hội phát triển thông qua các dự án y tế và giáo dục).

TC MOTOR trao tặng số tiền 70 triệu cho đại diện Quỹ Nhịp tim Việt Nam​

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện TC MOTOR bày tỏ sự xúc động và vui mừng với buổi offline đầy tính nhân văn nhằm mang lại tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam​

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện TC MOTOR bày tỏ sự xúc động và vui mừng với buổi offline đầy tính nhân văn
nhằm mang lại tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam​

Số tiền còn lại được quyên góp với tấm lòng của các chi hội Hyundai với Tucson & Friends (55 triệu), Elantra Saigon Club (20 triệu) và Hyundai Tây Đô (3,5 triệu)​

Số tiền còn lại được quyên góp với tấm lòng của các chi hội Hyundai với Tucson & Friends (55 triệu),
Elantra Saigon Club (20 triệu) và Hyundai Tây Đô (3,5 triệu)​

TC MOTOR trao tặng số tiền 70 triệu cho đại diện Quỹ Nhịp tim Việt Nam​

Theo thống kê của Bộ Y tế, cứ 1.000 trẻ được sinh ra thì có 8 trẻ mắc tim bẩm sinh và hàng năm nước ta có khoảng 10.000 – 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật, số còn laị phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh. Tại Việt Nam vẫn còn hơn 13 ngàn bé cần được mổ tim ngoài 7.600 trái tim đã được Nhịp Tim Việt Nam và các nhà hảo tâm đóng góp trong những năm qua.

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ chính TC MOTOR và truyền thông của Otosaigon, BTC Hyundai Walk lần I sẽ cùng chung tay đem lại trái tim khỏe mạnh cho các bé kém may mắn. Đây là món quà ý nghĩa vô giá giúp các bé và gia đình đón một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Ban tổ chức hy vọng mô hình ý nghĩa này sẽ ngày càng được nhân rộng hơn và nhận được nhiều sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng.

(Theo Otosaigon)

Tin tức khác

.