Hyundai Vinh

Hotline KD 24/7
0941 571 666

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau khi kết thúc kì nghỉ Tết, Tập đoàn Thành Công, TC MOTOR đã tổ chức buổi khai xuân đầu năm mới vào ngày 30/01/2020 (Tức Mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý).

Tham dự buổi Khai xuân có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Thành Công; ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn; bà Lê Hồng Anh, phó Tổng giám đốc thường trực tập đoàn cùng với đầy đủ Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Anh Tuấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với đó là những động viên và khích lệ, giao nhiệm vụ để các anh chị em Tập đoàn Thành Công nói chung cũng như TC MOTOR nói riêng có động lực phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu cho năm 2020 đầy cơ hội và thách thức.

Kết thúc chương trình, toàn thể cán bộ nhân viên đã bắt tay ngay vào công việc như một lời hứa thể hiện sự quyết tâm cho năm bản lề chiến lược 2020.

Trước đó ngày 29/1 (Mồng 5 Tết), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020, không khí thi đua lao động, sản xuất tại nhà máy sản xuất ô tô của TC MOTOR đã rộn ràng, sôi nổi. Hàng ngàn công nhân lao động đã quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Có được điều này là nhờ ban lãnh đạo TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công, ban lãnh đạo nhà máy cũng như Công đoàn đã quan tâm, chăm lo, bảo đảm các chế độ, chính sách, cải thiện môi trường, điều kiện làm việc cho người lao động, khiến họ ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Tham dự buổi Khai xuân có sự góp mặt của ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Thành Công; ông Jang HuangGu – chủ tịch HTMV; ông Nguyễn Minh Sơn – Giám đốc nhà máy, cùng với đầy đủ Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nhà máy

Tại đây, Ông Lê Ngọc Đức đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với đó là những động viên và khích lệ để các anh chị em nhà máy HTMV có động lực phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu cho năm 2020 đầy cơ hội và thách thức.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai xuân đầu năm, ông Lê Ngọc Đức cùng ông Jang HuangGu đã ấn nút khởi động dây chuyền sản xuất đầu năm mới, đánh dấu xuất xưởng những chiếc xe Hyundai đầu tiên của năm Canh Tý, đón chào những tín hiệu khởi sắc, tiếp nối thành công rực rỡ của năm 2019.

Cùng ngày, nhà máy xe khách – xe bus Hyundai – TC MOTOR cũng xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên trong năm, hứa hẹn một năm nhiều thử thách và cơ hội mới.

Cũng trong ngày đầu năm, Tổng giám đốc Lê Ngọc Đức cũng đã có buổi họp giao ban đầu tiên cùng TCMS – một thành viên mới của TC MOTOR. Tiền thân là bộ phận Logistic cùng một số phòng ban chuyên môn khác, năm 2020 đánh dấu là năm đầu tiên TCMS hoạt động độc lập chính thức với vai trò là một công ty thành viên, mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, phục vụ hệ thống kinh doanh, dịch vụ, vận tải của TC MOTOR một cách tốt nhất.

Kết thúc chương trình, toàn thể cán bộ nhân viên đã bắt tay ngay vào công việc như một lời hứa thể hiện sự quyết tâm cho năm bản lề chiến lược 2020.

Hyundai Việt Nam

Tin tức khác

.